Ginkgo Biloba Bổ Não Tăng Cường Trí Nhớ Hiệu Quả

1. Ginkgo Biloba là gì?

Ginkgo Biloba (Bạch quả) là loài cây thân gỗ trong chi Ginkgo, họ Ginkgoaceae. Thân gỗ của Ginkgo Biloba thông thường đạt tới chiều cao 20- 35m (66- 115 ft), một số cây tại Trung Quốc có thể cao trên 50m (164 ft). Cây bạch quả có tán nhọn và các cành dài, gồ ghề, thông thường có rễ ăn sâu nên có khả năng chống chịu sự tàn phá của gió, tuyết. Các cây bạch quả non thường cao và mảnh dẻ, ít phân cành; tán lá trở nên rộng hơn khi cây lớn.

Lá bạch quả

Ở góc độ y học, các chất chiết ra từ lá bạch quả chứa các flavonoit-glicozit và các terpenoid (ginkgolit, bilobalit) có nhiều tính chất được coi là tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như thành phần hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự chú ý đồng thời dự phòng tình trạng chóng mặt. Các chất chiết từ bạch quả có thể có ba tác dụng đối với cơ thể người:

– Cải thiện lưu thông máu đến phần lớn các mô và cơ quan

– Bảo vệ cơ thể trước các tổn thương tế bào do oxi hóa các gốc tự do

– Dự phòng nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu, liên quan đến sự phát triển của một số các rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương. Bên cạnh đó bạch quả cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng tê liệt rời rạc.

2. Viên uống Ginkgo Biloba Healthy Care 2000mg

Sở hữu hàm lượng chiết xuất lá Ginkgo Biloba cao lên đến 2000mg, viên uống Ginkgo Biloba Healthy Care 2000mg đến từ Healthy Care, thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Úc đang là một trong những viên Ginkgo Biloba nổi bật được tin dùng trên thị trường Việt hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao với những tác dụng nổi bật như: cải thiện các vấn đề về tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ và khả năng nhận thức, tăng cường lưu thông máu, duy trì sức khỏe các mao mạch. Ginkgo Biloba Healthy Care hỗ trợ tốt đối với các trường hợp: người suy giảm trí nhớ, tuần hoàn não kém, thiếu máu lên não, người già suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, người thường xuyên lao động trí óc với cường độ cao, học sinh, sinh viên trong giai đoạn học thi căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *